อาชีพ

ก้าวต่อไปในเส้นทางการทำงานของคุณเริ่มต้นที่นี่

เราประสบความสำเร็จด้วยตัวเขาเอง ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงมุ่งมั่นในการเปิดโลกทัศน์ ขยายขอบเขตความสามารถของบุคลากร ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร ให้เฟลขแมนฮิลลาร์ดได้เป็นผู้ปูทางให้คุณไปสู่ประสบการณ์การทำงานที่ทรงคุณค่าที่สุดในชีวิตของคุณ

ไม่พบตำแหน่งงานที่ท่านต้องการในขณะนี้.

ปรัชญาด้านการสรรหาบุคลากร

ความสำเร็จของเราในฐานะเอเจนซี่นั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพของบุคคลในองค์กร ด้วยการรวบรวมสมาชิกในทีมที่มีทักษะอันหลากหลาย มีพลังในการมุ่งไปข้างหน้า และมีความสามารถในการมองสิ่งต่างๆ ในมุมมองที่แปลกใหม่ ทำให้เราสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลง และตอบโจทย์การสื่อสารได้อย่าง ทรงประสิทธิภาพเพื่อลูกค้าของเรา
จิตวิญญาณของความเป็นผู้ประกอบการถือเป็นวิถีการใช้ชีวิตของเราที่เฟลชแมนฮิลลาร์ด โดยบ่งบอกถึงความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่นและความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อสร้างธุรกิจของคุณในทุกๆ วัน หากคุณคิดว่าคุณมีความสามารถ พลังการทำงาน และความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือกว่า มาคุยกับเราได้ในวันนี้

โครงการฝึกงาน

จะเป็นอย่างไร หากคุณจะได้มีโอกาสทำงานกระทบไหล่เหล่ามือดีของวงการ พร้อมโอกาสในการทำงานกับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม ภายใต้เครือข่ายระดับโลกที่แข็งแกร่ง? ลองสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ได้ เพียงสมัครร่วมฝึกงานกับเฟลชแมนฮิลลาร์ดวันนี้

ไม่เปิดรับนักศึกษาฝึกงานในขณะนี้.

  • ฝึกงาน

    ไม่เปิดรับนักศึกษาฝึกงานในขณะนี้.